Giới thiệu phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa

Phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa chuyên khám và chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y kết hợp xông hơi gia truyền trị liệu. Đến với phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình từ các bác sĩ đông y có nhiều năm kinh nghiệm. Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ trực tiếp khám, chuẩn đoán và đưa ra các phương thuốc đông y điều trị phù hợp để mang đến hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được các bác sĩ trực tiếp tư vấn sức khỏe nhằm giúp cải thiện tình trạng bệnh và giải quyết các lo lắng của người bệnh khi đến phòng khám.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây
Phòng khám gia truyền Diệu Pháp Liên Hoa chữa bệnh bằng đông y hiệu quả mới lấy tiền

Diệu Pháp Liên Hoa kế thừa từ phòng khám gia truyền Giáo Sư Phạm Quang Hưng. Ông là nguyên Chủ tịch hội đông y Việt Nam tại Matxcova, với nhiều năm nghiên cứu công hiến, khám chữa bệnh cho người Việt và người Nga tại Nga ông đã đúc kết và để lại nhiều bài thuốc quý có giá trị.

Vì sao nên chọn phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, chính vì thế nên việc thăm khám, chữa bệnh cũng như tăng cường sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Và phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa không chỉ là nơi khám chữa bệnh đông y mà còn là nơi tăng cường sức khỏe khi có phương pháp xông hơi bằng thuốc gia truyền.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Phòng khám uy tín cũng cần có đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Tại phòng khám gia truyền Diệu Pháp Liên Hoa luôn có đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề cao không chỉ về chuyên môn chữa bệnh mà còn trong cả dịch vụ.

Kế thừa các bài thuốc quý từ giáo sư cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm. Phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa cam kết chữa khỏi hoặc bệnh có chuyển biến tích cực mới lấy tiền rất nhiều các bệnh cấp tính/ mãn tính.

Luôn mang đến sự tận tâm để mỗi người bệnh khi đến phòng khám luôn cảm thấy thoải mái. Khi có một tinh thần tốt thì việc bệnh tình cũng sẽ chuyển biến tích cực hơn, nhanh chóng bình phục hơn.

Phương pháp chữa trị khoa học

Thừa kế và vận dụng các bài thuốc gia truyền từ cố Giáo Sư Phạm Quang Hưng, phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa chữa bệnh bằng thuốc đông y. Là các bài thuốc quý đã được giáo sư nghiên cứu và đúc kết được sau nhiều năm khám và chữa bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn bào chế thuốc thành các sản phẩm thực phẩm chức năng, nhưng vẫn giữ nguyên bản chất đông y. Việc làm này nhằm giúp khách hàng có thể biết đến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tốt nhất của phòng khám, và nhằm để phục vụ dễ dàng hơn cho người dân trên khắp cả nước.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhàPhòng khám có đội ngũ y bác gĩ giàu kinh nghiệm, chữa bệnh bằng đông y 100% thuốc nam

Trang thiết bị hiện đại

Phương pháp xông hơi gia truyền tại phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa sử dụng loại giường thiết kế riêng cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp.

  • Giường được thiết kế tối ưu công năng, và thoải mái cho người xông hơi trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giường xông thiết kế 3 khu vực riêng biệt là đầu, lưng/ bụng và chân để dễ dàng xông hơi bằng nhiều loại thuốc bí truyền khác nhau mang đến hiệu quả tốt nhất cho người xông.
  • Bồn xông chân có thiết hiện đại, ghế to ngồi thoải mái và có thể tăng đưa điều chỉnh độ cao thấp tùy theo cơ thể mỗi người.

Tận tình chu đáo

Mọi y bác sĩ và kỹ thuật viên tại phòng khám luôn tâm niệm sự tận tình chu đáo sẽ là liều thuốc tinh thần tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh chuyên môn khám chữa bệnh, trị liệu xông hơi các y bác sĩ và kỹ thuật viên thường xuyên thăm hỏi sức khỏe, tư vấn sức khỏe. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên phòng khám luôn lắng nghe, quan tâm để giúp khách hàng giảm bớt sự lo lắng về tình trạng bệnh của mình.

Phòng khám y học cổ truyền Diệu Pháp Liên Hoa với phương châm Mang sức khỏe đến mọi nhà. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của một lương y. Kết hợp đó là các bài thuốc gia truyền và phương pháp xông hơi tăng cường sức khỏe gia truyền cam kết chữa trị và mang đến sức khỏe tốt nhất cho mọi người. 

Mọi tư vấn hoặc đăng ký khám bệnh tại phòng khám Diệu Pháp Liên Hoa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM DIỆU PHÁP LIÊN HOA

Địa chỉ: Số 29, Biệt thự 6, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.999.999.33

Website: https://phaphoa.vn

Leave a Reply