Những thông tin bổ ích về Felder Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua

Bạn có biết Felder Việt Nam hiện đang là một trong những công ty hot nhất trên thị trường hay không? Chính vì vậy mà hiện nay cũng có rất nhiều công ty chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm này.Điều này khiến nhiều người thấy khó khăn hơn trong quá trình chọn lựa địa chỉ uy tín. Cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu xem lý do vì sao Felder Việt Nam lại tạo được ấn tượng tốt đến như vậy nhé.


>>> Xem thêm : máy dán cạnh nghiêng –  Điều này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về Felder Việt Nam


Trong lĩnh vực truyền tải và phân phối cho lưới điện, Felder Việt Nam là một cái tên đại diện cho những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Một số thiết bị tiêu biểu có thể kể đến như tủ máy cắt, biến dòng điện, dao cách ly, cầu dao cắt tải, sứ cách điện, biến điện áp, chống sét van. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả nước. Điện áp từ 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.Là nhà đại diện số 1 tại Việt Nam cho các hãng máy phát hình và xe truyền hình lưu động như anten RYMSA, BTESA, thiết bị chiếu sáng trường quay ARRI.  Felder Việt Nam xứng đáng là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Những thiết bị này đã tạo dấu ấn tốt với nhiều khách hàng và sử dụng rộng rãi hơn 20 năm khắp các tỉnh và thành phố.


Sau dịch vụ mua bán sản phẩm, nếu sản phẩm có vấn đề gì, bạn chỉ cần mang phiếu bảo hành, nhân viên của Felder Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa hoặc thay mới. Đây chính là điểm cộng cực lớn của Felder Việt Nam.


Mọi sản phẩm của Felder Việt Nam đều được đặt thông qua hình thức trực tuyến tại web. Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn mà có thể mất đến 3-4 ngày để giao hàng. Sau khi nhận hàng, bạn có thể kiểm tra trực tiếp hàng của mình xem có bị hư hỏng hay đúng sản phẩm hay chưa.


>>> Xem thêm : máy bào –  Felder Việt Nam cam kết mang lại cho bạn những tiện ích gì?

Leave a Reply