ưu điểm chất lượng đối với chả cá Nha Trang Ngọc Tân

Bạn có biết dòng sản phẩm chả cá của Ngọc Tân có gì đặc biệt hay không? Trong đó, hiện làm chả cá được khá nhiều người sử dụng. Nếu không có thời gian để tự làm, bạn có thể cân nhắc tới các loại chả cá làm sẵn. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn về một trong những thương hiệu chả cả có tiếng trên thị trường Nha Trang cũng như ở Việt Nam, đó chính là chả cả Ngọc Tân.


>>> Xem thêm : http://bit.ly/38UfWP6 – Giải đáp thắc mắc về hải sản khô Ngọc Tân


Chả cá là được tạo ra bằng cách chiên hỗn hợp cá, bột nhồi, trứng, muối, nước chiên trong dầu nóng 180 độ C, khi bên trong miến chả khoảng 70 độ C thì đem đi đông lạnh và đóng gói kỹ càng. Cách chế biến này có thể duy trì độ tươi của cá cũng như tùy theo cách gia giảm gia vị mà tạo ra những hương vị khác nhau.Một trong những điều khiến chất lượng sản phẩm chả cá của thương hiệu Ngọc Tân được nhiều người đánh giá cao đó chính là việc chế biến không qua trung gian. Có thể thấy rằng, khi chế biến mà phải qua khâu trung gian (chẳng hạn như nơi sản xuất ở xa, khá nơi so với vùng đánh bắt), người ta thường sẽ tẩm ướp, đóng đá cá trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của cá. Tại chả cá Nha Trang Ngọc Tân, chúng tôi chế biến trực tiếp ngay sau khi cá được đưa vào đất liền nên rất tươi và có độ dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, vì là thương hiệu gia đình nền hoàn toàn không sử dụng bất cứ chất bảo quản hay tạp chất nào, khiến khách hàng thêm phần yên tâm.


Thủy sản Nha Trang luôn được thực khách bốn phương dành nhiều lời khen ngợi. Chính vì thế một trong những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu đối với các sản phẩm ở đây đó là có nguồn gốc Nha Trang 100%. Chúng sẽ đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng và độ tươi ngon có bên trong sản phẩm này.


Cá là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới với rất nhiều chất dinh dưỡng bên trong, bạn có thể kể tới một vài cái tên chẳng hạn như protein, vitamin D, omega 3,..  Chính vì thế mà cá được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn hàng ngày. Và một trong những món ăn mọi người rất thích làm từ cá đó chính là các loại chả.


>>> Xem thêm : Chi tiết – Hướng dẫn cách chế biến hải sản khô Ngọc Tân

Leave a Reply