Đồng hổ dành những người mệnh Kim

Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, trong đấy có VN, sắc màu và ngoại hình của đồ vật chứa mối quan hệ hết sức chặt chẽ với bản mệnh của loài người. cho nên trước khi chọn mua sắm đồ vật gì, như đồng hồ, bạn đều phải biết rõ mệnh của mình để chọn được màu sắc, mẫu mã mặt và vật liệu nào phù hợp. nếu các bạn thuộc mệnh Kim nhưng chưa biết chọn dòng đồng hồ nào cho mình thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của Phan Gia Luxyry.

Tính những cách của những người mệnh Kim

Những người mệnh Kim sinh năm: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi sinh (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu sinh (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

Trong ngũ hành, “Kim” tượng trưng cho các loại kim khí và hợp kim trong trời đất. đặc điểm của hành Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu; đại diện cho thể rắn và khả năng đựng, không tính Kim còn là vật dẫn.

Người thuộc mạng Kim thường có những nét tính cách như độc đoán và thẳng thắn. họ cũng được đánh giá là người giỏi Doanh nghiệp, độc lập và mạnh mẽ. nghiêm chỉnh trong nghề nghiệp chính là điểm lôi cuốn và quyến rũ nhất của các người mệnh Kim.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự cứng nhắc đó khiến các người mệnh Kim hay bất an, khó dung hòa và tự nhìn mình là nơi của trung tâm. vậy nên, khi lựa chọn đồng hồ hay trang sức, người mệnh này có nhu cầu chọn lựa sắc màu phù hợp để giúp đỡ tiết chế tính khí nóng nảy của mình và đem lại sự thăng bằng cho đời sống của họ.

Người mệnh Kim hợp với đồng hồ màu gì?

Theo quan điểm của ngũ hành thì Thổ sinh Kim – nghĩa là đất bao trùm sinh ra và nuôi dưỡng hợp kim. vì vậy những người mạng Kim hãy lựa chọn những loại đồng hồ có vỏ giống như màu của đất như: màu nâu đất, màu vàng… Đây đều được coi là màu tương sinh mang đến sự may mắn, bền vững cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp cho chủ nhân mệnh Kim.

kế bên đó, màu tương hợp với mạng Kim chính là Kim. vì vậy, mệnh Kim rất là phù hợp với sắc màu lung linh của thép – độc nhất là vàng hay bạch kim. không tính, màu trắng, màu ghi sắc cũng là lựa chọn phù hợp thứ Hai cho người mệnh. những gam màu sáng này có thể giúp tiết chế sự nóng nảy trong con người mệnh Kim và đem lại cuộc sống trẻ trung, tươi mới cho người đeo. các màu sắc trên nếu phối hợp ăn ý sẽ mang đến may mắn cho bản mệnh Kim.

Người mệnh Kim không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

Các người mạng Kim vốn nóng tính nên họ ko nên gắn kết với màu sặc sỡ, lòe loẹt như những màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên sẽ không tốt cho chủ nhân.

Chất liệu đồng hồ đeo tay phù hợp với người mệnh Kim

Toàn bộ các thép đều thuộc hành Kim, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay được làm bằng kim loại. May mắn là hầu hết các bộ phận cấu tạo nên đồng hồ đều được làm bằng thép Siêu cứng cáp và bền đẹp,vậy nên người mệnh Kim không cần quá lo nghĩ về vấn đề này.

Leave a Reply