Thành phần của tinh dầu tràm Posy bao gồm những gì

Thành phần của tinh dầu tràm, sẽ là yếu tố chính tạo nên những giọt tinh dầu tràm nguyên chất, với hương thơm đặc trưng. Theo tinh dầu Posy, thì một lọ tinh dầu tràm có nguyên chất hay không?  sẽ xác định chính xác được dựa trên những thành phần chính cấu tạo nên loại tinh dầu đó. Cách xác định này sẽ được kiểm chứng bằng những nhà chuyên môn, bằng những phương pháp nghiệp vụ của họ. Còn đối với người tiêu dùng, thì tinh dầu tràm có những thành phần nào, và nó có sự góp mặt như thế nào với tác dụng của tinh dầu tràm nói chung? Thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nữa.

Các thành phần chính của tinh dầu tràm

Tinh dầu tràm được chiết xuất từ những lá tràm, có dáng dài hoàn toàn trong tự nhiên. Để có được những loại dầu tràm nguyên chất mà bạn sử dụng hiện nay. Đòi hỏi nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo được những yếu tố theo quy định.

thành phần của tinh dầu tràm

– Lựa chọn những lá tràm xanh tươi, bánh tẻ, sạch sẽ

– Hoàn toàn còn tươi xanh, hái trực tiếp ở cây

– Phải được sử dụng ngay vào quá trình sản xuất, để đảm bảo sự tươi nguyên của lá tràm

– Chọn lọc một cách  kỹ lưỡng để không bị lẫn với những loại lá khác.

Với những sự chọn lựa kỹ như vậy ngay từ khâu đầu vào, mới tạo điều kiện cho đầu ra có được sự nguyên chất, đậm đặc nhất, với hương thơm dễ chịu nhất.

Lá tràm có rất nhiều những đặc tính ưu việt. Mang lại rất nhiều lợi ích trong đời sống, nổi bật nhất là được sử dụng trong chưng cất thành tinh dầu tràm, và cho ra dầu tự nhiên 100%. Và trong lá tràm có rất nhiều những thành phần khác nhau. Nhưng nổi bật lên với 2 thành phần chính có tác dụng lớn đối với con người đó là: Eucalyptol và α – Terpineol. Trong đó thành phần  Eucalyptol, có tác dụng lớn hơn.

Khi mua tinh dầu nguyên chất tại Posy quý khách hàng sẽ thấy được, những thông tin về các thành phần của tinh dầu tràm gió được ghi đầy đủ trên bao bì của lọ tinh dầu.

Tinh dầu tràm Posy sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

thành phần của tinh dầu tràm

Nhu cầu mua tinh dầu tràm gió tại Posy hiện nay của khách hàng rất nhiều. Nhất là trong tình hình dịch bệnh và thời tiết trở lạnh như hiện nay. Các bệnh về viêm nhiễm đường hô hấp, các bệnh lây nhiễm virut cũng rất nhiều. Và tinh dầu tràm gió được coi là sản phẩm điều trị và hỗ trợ rất tốt đối với các bệnh trên. Giảm thiểu đi, nguy cơ mắc các bệnh về lây nhiễm virus, hô hấp.

Chỉ với một lọ tinh dầu nhỏ xinh, mà mang lại nhiều những công dụng rất tuyệt vời như vậy. Nhất là với những sản phẩm tinh dầu nguyên chất tại Posy, vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình bạn từ những lọ tinh dầu tràm của Posy ngay thôi.

Leave a Reply