Ống gió vuông – Giới thiệu chi tiết

Ống gió vuông là sản phẩm lý tưởng trong việc truyền dẫn không khí theo đường thẳng, bên trong sẽ nhận được những không khí tươi mới, trong lành, những loại không khí tuần hoàn và được tái chế. Ống gió vuông phù hợp với nhiều địa hình như các toà nhà cao tầng, văn phòng công sở, các khách sạn hay nhà hàng cao cấp. Ngày nay, các ống gió vuông cũng được thiết kế có thẩm mỹ, với chất liệu nhôm mã kẽm sẽ tạo nên sự chắc chắn. Khi các văn phòng bắt đầu nhận các địa điểm thô tại nhiều toà nhà cao tầng, ống gió vuông sẽ được lắp đặt trên trần nhà và sơn đen nên tạo góc khuất không ảnh hưởng đến không gian chung. Ống gió vuông đã được ứng dụng hiệu quả ở nhiều công trình giúp cho người sử dụng được tận hưởng các không khí tốt một cách tối đa.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Một số đối tượng cụ thể thường ứng dụng ống gióng vuông bao gồm: công trình điều hoà và thông gió, các công trình có hệ thống hút bụi hay lọc bụi, những công trình yêu cầu hút khí nóng hay hút khí độc.

Vì sự an toàn cũng như tiện lợi của người sử dụng, đơn vị thi công lắp đặt ống gió vuông phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Dòng khí lưu thông phải ổn định, không tắc nghẽn, ít xảy ra sự cố.
  • Điều hoà cung cấp lượng không khí sạch cần thiết.
  • Sử dụng an toàn, hiệu quả.
  • Có tính thẩm mỹ tốt.
  • Sản phẩm có độ bền cao.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Ống gió vuông cũng có rất nhiều kích cỡ, chủng loại và mẫu mã cho bạn lựa chọn: có thể chọn giữ chất liệu tôn mạ kẽm hay inox sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí mà gia chủ bỏ ra. Bạn cũng cần chú ý thêm đến độ dày của tấm tôn hay màu sắc sao cho hài hoà với không gian.

Trước khi thi công, nhà đầu tư nên chọn những đơn vị uy tín và bàn bạc kĩ lưỡng, tìm ra những điểm cần thiết tối ưu và xây dựng phương án lắp đặt được thông qua đầy đủ nhằm đáp ứng được các tiêu chí trên, như vậy bạn mới có được sản phẩm bền đẹp và hiệu quả nhất. Những đơn vị uy tín thường có nhiều kinh nghiệm cũng như đội kỹ sư lành nghề đảm bảo tính rủi ro thấp cho công trình của bạn. Vì đơn giản, nếu như bạn gặp rắc rối với ống gió vuông, hệ thống điều hoà của bạn sẽ bị ảnh hưởng, dẫn tới sức khoẻ của người sử dụng không đảm bảo, làm cho công việc sẽ bị trì trệ. Vậy nên, việc xây dựng không gian tốt ngay từ đầu sẽ đảm bảo cho bạn có luồng không khí tốt hơn để làm việc và cống hiến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply