Lợi ích tuyệt vời mà ống gió tròn đem lại

Các loại ống gió nói chung hiện nay đã là sản phẩm không thể thiếu với tác dụng lọc không khí, đem khí mát, khí tái chế vào và hút ra những bụi bẩn giúp cho bạn có không gian trong lành hơn. Ống gió tròn cũng là một trong những loại được sử dụng phổ biến và nhiều người biết đến. Với rất nhiều tính nối tối ưu, đây luôn được coi là lựa chọn hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

  • Ống gió tròn mang tính thẩm mỹ cao, có nhiểu cải tiến hơn so với ống gió vuông, màu sắc cũng phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh đó, ống gió tròn còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau, hoặc thậm chí được đặt thiết kế riêng để có kích thước phù hợp.
  • Ống gió tròn rất gọn nhé, có nhiều khớp nối nhanh nên việc thi công lắp đặt thuận tiện, tiết kiệm nhân công cũng như thời gian lắm đặt, Việc dùng ống gió tròn còn làm giảm thiểu các phụ kiện không cần thiết.
  • Ống gió tròn sẽ giúp bạn giảm chi phí vận hàng vi độ dò gỉ thấp, tối ưu các luồng khí, sẽ bớt tác động lực để giúp những thiết bị khác hoạt động tốt hơn. Khi sử dụng ống gió tròn, chúng còn ít bám bụi nên rất dễ dàng trong khâu vệ sinh. Sản phẩm này còn có thiết kế hợp lý, gọn gàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Các loại ống gió này có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, tôn mạ,… để phù hợp với nhu cầu sử dụng hay chi phí bỏ ra của đối tác. Mỗi chất liệu sẽ mang lại độ bền khác nhau, cũng phụ thuộc vào độ đầu tư công trình của từng toà nhà.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Một số ưu điểm mà ống gió tròn đem lại:

  • Vì đường kính ống tròn nhỏ nên nó khiến cho sản phẩm có độ ồn thấp, phù hợp với các công trình như văn phòng, rạp chiếu phim, các nơi công cộng…
  • Nếu dùng ống gió tròn, bạn sẽ tiết kiệm được hệ thống giá đỡ, mất ít chi phí vật liệu hơn và cũng không cần quá nhiều nhân công lắp đặt.
  • Sản phẩm còn không bám bụi và dễ vệ sinh cho nên bạn cũng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vệ sinh sản phẩm này.

Vì rất nhiều lợi ích mà sản phẩm này đem lại, hy vọng qua sự giới thiệu của mình, ống gió tròn sẽ trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho bạn trong quá trình thanh lọc không khí để bạn cảm thấy cuộc sống tốt hơn. Trong trường hợp nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng ống gió tròn cho công trình của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply