Cách thức gia công ống gió

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị nhận gia công ống gió và thi công ống gió, cho các văn phòng, nhà xưởng, các không gian cần thanh lọc không khí. Họ hay áp dụng những dây chuyền công nghệ và máy móc hiện đại, công nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệp để giúp việc gia công ống gió tạo ra những sản phẩm tốt nhất đưa tới tay khách hàng.

Thông thường, mỗi công trình sẽ có những yêu cầu về mẫu mã, chất liệu và kỹ thuật khác nhau, vì vậy, trước khi gia công ống gió, chúng tôi sẽ cử một đội kỹ thuật đi tìm hiểu địa hình trước rồi đưa ra phương án phù hợp.

Đa số các loại ống gió sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna từ những thứ cơ bản như độ dày tole, hay quy phương pháp nâng cao cứng, các loại bán kính cong,…Các doanh nghiện gia công ống gió chủ yếu dùng vật liệu tole của Hoa Sen hay Phương Nam. Ống gió thẳng sẽ được cắt, chạy mí tự động bắng máy để đảm bảo độ chính xác và đồng đều cao, nếu cắt tắt sẽ không có được sự đồng đều này. Bên cạnh đó, các loại phụ kiện sẽ được cắt bằng máy CNC plasma rất nhanh chóng và chính xác.

Hơn nữa, các khâu sản xuất còn lại như cắt, lăn gân tăng cứng, tạo hình, tạo mí, vào ke tạo bích hay ghép mí sẽ đều được sử dụng những loại máy móc hiện đại. Nói chung, quy trình sản xuất và gia công ống gió ngày nay đều được các doanh nghiệp đầu tư những thiết bị hiện đại nhằm giảm tải sức người cũng như tạo độ chính xác cao hơn.

Kết quả hình ảnh cho ống gió gia công

Nhiều doanh nghiệp thậm chí đã đầu tư cả dây chuyền sản xuất loại ống gió tự động 3 line, dây chuyền này chỉ cần 4 giây sẽ cho ra sản phẩm mới. Ống gió vuông là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường vì thế nên nhờ dây chuyền này mà chúng ta đã giải quyết được vấn đồ khối lượng cũng như tiến độ cho công trình. Khi phát triển hơn, các doanh nghiệp có thể nâng cấp từ dây chuyền 3 line thành dây chuyền 5 line để nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới những sản phẩm hoàn thiện hơn cho khách hàng.

Máy CNC chuyển dùng để cắt phụ kiện, tạo công suất tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu tiến độ của dự án.

Nhìn chung, khi công nghiệp hoá ngày càng phát triển, yêu cầu về những sản phẩm con người dùng cũng cao hơn, các doanh nghiệp sẽ luôn cần đổi mới công nghệ và dây chuyền để giúp việc gia công ống gió trở nên hoàn thiện hơn, đem đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply