Bàn học tiêu chuẩn giúp cột sống không cong vẹo là chọn lựa bắt buộc

Tư thế ngồi học cũng như bàn ghế ngồi học là hai yếu tố được xem là quan trọng bậc nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bình thường của cột sống, tránh các tật cong vẹo cột sống đang ngày càng phổ biến hiện nay.

Bàn học tiêu chuẩn là chọn lựa được Bộ Y tế đưa ra quy chuẩn khi lựa chọn bàn ghế ngồi học cho trẻ em ở mỗi độ tuổi với khung chiều cao và cân nặng khác nhau. Đây là dòng sản phẩm giúp chống cong vẹo cột sống hiệu quả như một nền tảng để trẻ có thể học tập và phát triển thể chất đúng cách.

Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể và có những tư vấn khi chọn lựa bàn học tiêu chuẩn giúp cột sống không cong vẹo nhé!

Thế nào là bàn học tiêu chuẩn giúp cột sống không cong vẹo?

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn ghế học sinh tiểu học, THCS

Bàn học tiêu chuẩn chống cong vẹo cột sống là gì?

Bàn học tiêu chuẩn giúp cột sống không cong vẹo là dòng sản phẩm chuyên dụng phù hợp cho tư thế ngồi của mỗi người đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cũng như luôn thẳng lưng để hạn chế mọi nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cong vẹo cột sống.

Bàn học tiêu chuẩn có kích thước phù hợp, được chọn lựa chất liệu thoải mái và là dòng sản phẩm được khuyến cáo sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các thông số tham vấn của Bộ Y tế về loại bàn học tiêu chuẩn chống cong vẹo cột sống

Dưới đây là bảng thông số tiêu chuẩn chọn lựa chiều cao bàn, ghế học sinh hiện nay được tham vấn chọn lựa như sau:

  • Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.
  • Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.
  • Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.
  • Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.
  • Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.
  • Trẻ cao từ 160 đến 175cm: Chiều cao ghế: 41cm, Chiều cao bàn: 69cm.

Đâu là địa chỉ uy tín mua bàn ngồi học tiêu chuẩn tránh cong vẹo cột sống?

Mua Bàn học sinh liền ghế không tựa giá siêu rẻ - Nội Thất Lương Sơn

Nội thất Lương Sơn cung cấp bàn học tiêu chuẩn giá tốt nhất

Bên cạnh các tiêu chuẩn về kích thước khi lựa chọn bàn học tiêu chuẩn cho trẻ em các độ tuổi thì các tiêu chuẩn khác cũng cần được quan tâm để có được một chọn lựa hoàn hảo nhất, vừa đẹp, vừa chắc chắn lại có độ bền tối ưu. Vì thế, bàn ngồi học tiêu chuẩn giúp cột sống không cong vẹo sẽ cần được chọn mua tại một địa chỉ uy tín, có các cam kết về bán hàng đảm bảo chất lượng cũng như những tối ưu về mức giá.

Nội thất Lương Sơn là gian hàng tổng kho đồ nội thất với sứ mệnh là đơn vị thiết kế, lắp đặt và thành phẩm các sản phẩm phục vụ cuộc sống và công việc của con người. Bàn học cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm thuộc danh mục thế mạnh của Nội thất Lương Sơn với những tiêu chuẩn đảm bảo phù hợp, cam kết chất lượng cùng nhiều mức giá ưu đãi.

Để được tư vấn chọn mua bàn học tiêu chuẩn chống cong vẹo cột sống theo từng độ tuổi và cân nặng, hãy liên hệ ngay với Nội thất Lương Sơn các bạn nhé!

Leave a Reply