Đồng hồ Hublot có điểm gì nổi bật để tạo nên cơn sốt trong Showbiz Việt

Hu.blot luôn là 1 trong những chọn lựa hàng đầu của những người nổi tiếng trên toàn thế giới trong suốt những năm qua. 1 mặt hàng đồng hồ Hu.blot Auth, sở hữu cấu tạo hài hòa, chất liệu sáng tạo, công nghệ hiện đại, nhãn hiệu danh tiếng, đó là tất cả các gì 1 bạn cá tính hoàn toàn có thể trông đợi được từ đồng hồ thương hiệu Hublot.

Ngọc Trinh và Kỳ Duyên luôn được mệnh danh là 2 người đẹp mê chính hãng trong giới showbiz Việt Nam. 2 mỹ nhân rất yêu mến và hứng thú với các dòng sản phẩm xa xỉ từ túi xách, trang thiết bị cho tới đồng hồ đeo tay. Điều ngẫu nhiên là chỉ trong 5 2018, 2 người đẹp đã chính thức sở hữu 2 mẫu Hu.blot xa xỉ hàng đầu đấy là: Hublot Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds limited và Hu.blot Classic titanium Pavé. phía dưới, Phan Gia Luxury xin được trình bày với các bạn 2 dòng đồng hồ siêu đắt đỏ đình đám đã và đang được những nhân vật nổi tiếng ưu thích này.

Đồng hồ hublot fake

Đồng hồ đeo tay Hu.blot Classic titanium Pavé xịn xò

Kỳ Duyên đúng là 1 fan bự của nhãn hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ thương hiệu Hublot. Trên Instagram của mình, nàng Hoa Hậu luôn có các màn chia sẻ những thời trang siêu đắt đỏ đắt tiền với các fan hâm mộ. Những sản phẩm mà cô sở hữu tới từ những nhãn hiệu thời trang siêu đắt đỏ như Hermes, Dolce&Gabbana, Gucci,… trải đều từ túi xách, giày, ví tới đồng hồ. Bộ sưu tập của cô nàng luôn làm các tín đồ đồng hồ thời trang phải phát cuồng và đố kị.

Các màn “đập hộp” Siêu phẩm luôn quyến rũ hàng 10 ngàn lượt xem của người hâm mộ là thú vui của Kỳ Duyên. Đầu năm 2018, cô nàng đã có 1 màn đập hộp chiếc Hu.blot Classic thép không gỉ 904L Pavé thuộc dòng Classic Fusion nổi tiếng lừng danh của Hu.blot.

Đồng hồ rolex fake

Hublot titanium Pavé có giá trung bình 400 triệu VND

Phiên bản thép không gỉ cao cấp Pavé được đính gần 140 viên trang sức kim cương với tổng khối lượng 1,01 carat. những viên kim cương được phủ toàn bộ viền màn hình, khung đồng hồ đeo tay cùng dây da bò thật 100% cao cấp. Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot chính hãng này có giá rơi vào tầm 14.600 EUR vào tầm hơn 400 triệu VND. sản phẩm như 1 món quà mà Kỳ Duyên dành biếu cho bản thân mình sau Một năm thực hiện công việc tận tình.

Trước đó, Kỳ Duyên cũng đã liên tục sắm cho mình những dòng danh tiếng khác thuộc dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot hoàn toàn có thể kể đến như Hublot Big Bang One Click King Gold có giá xấp xỉ 600 triệu hay mẫu đồng hồ ấn phẩm giới hạn thương hiệu Hublot Big Bang Sang Bleu Steel Pavé. Như vậy, mỗi năm cô Hoa Hậu luôn dành hàng tỷ đồng để sắm đồng hồ đeo tay xịn xò và phát triển thành Một trong các người ham mê chính hiệu của đồng hồ thương hiệu Hublot chính hãng.

Đồng hồ Hu.blot Big Bang One Click Pink Sapphire Diamonds limited hàng hiệu

Ngọc Trinh luôn là cô nàng chịu chơi nhất showbiz khi liên tục khoe các mẫu mặt hàng hàng hiệu của các nhãn hiệu siêu đắt đỏ trên thế giới. Đặc biệt, những mặt hàng của cô nàng sở hữu đại đa số đều là gam màu hồng chứng tỏ sự thích thú của cô với những mặt hàng nữ tính đấy.

Đồng hồ patek philippe fake

“Nữ hoàng nội y” là 1 trong những người đẹp ít có có thể sở hữu trọn bộ đồng hồ đeo tay siêu phẩm limited này của thương hiệu Hublot. Mẫu đồng hồ đeo tay One Click Pink Sapphire Diamonds giới hạn được sản xuất giới hạn với chỉ khoảng 200 chiếc. Cô nàng cũng tâm sự đây là chiếc thứ 2 dòng thương hiệu Hublot mà Ngọc Trinh sở hữu và đã được cô đặt hàng khá lâu.

Leave a Reply