Sơ bộ thông tin hữu ích về sản phẩm gối đỡ vòng bi hãng SKF

Nói tới SKF người ta không thể không nhắc tới các sản phẩm nổi bật như gối đỡ vòng bi, vòng bi skf hay mỡ chịu nhiệt skf… tất cả đều là những sản phẩm chủ đạo của hãng với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Tuy nhiên, nổi bật hơn hẳn có lẽ phải nói tới chính là sản phẩm gối đỡ vòng bi khi chúng được đánh giá rất cao so với các thương hiệu khác trên thị trường.
Ở nội dung này hãy cùng khám phá TOP 3 những ưu điểm khiến chúng được ưa chuộng nhé.

gối đỡ vòng bi

Sơ bộ về gối đỡ vòng bi SKF

Chắc hẳn nhiều người không biết rằng gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp.

Có thể hiểu theo một góc nhìn thì gối đỡ vòng bi nó chính là là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn.
Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

gối đỡ vòng bi

TOP 3 ưu điểm của gối đỡ vòng bi không thể bỏ qua

Sản phẩm đa dạng

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, SKF đã cho ra đời dòng gối đỡ vòng bi SKF với nhiều loại phớt khác nhau. Thiết bị này có thể sử dụng các ổ lăn đường kính trục từ 20 mm đến tới 160 mm. Vì thế, nó rất linh động trong việc phục vụ cho nhiều hệ thống máy công nghiệp.

Chân đế gối đỡ SKF được gia cố chắc chắn

Gối đỡ có được sự vững chãi, chắc chắn với bệ đỡ nhờ được thiết kế có các gân gia cố và phần vật liệu dôi ra ở quanh lỗ bu lông chân. Đồng thời, các bu lông chân cũng được siết chặt hơn để cố định phần gối đỡ tốt hơn nhưng không làm biến dạng chân đế cũng như lỗ gối đỡ.

Lỗ bu lông chân đế được thiết kế sẵn trên gối đỡ SKF

Thông thường theo tiêu chuẩn kỹ thuật, gối đỡ vòng bi SKF sẽ có 2 lỗ để lắp bu lông chân đế. Tuy nhiên, nhằm mở rộng khả năng ứng dụng của sản phẩm, các gối đỡ lớn hơn sẽ có thiết kế theo dạng chưa có bu lông. Các chân đế này được làm bằng gang dẻo để có thể khoan thêm lỗ vào ở các vị trí được đánh dấu sẵn. Các gối đỡ nhỏ hơn sẽ được lắp bằng 4 bu lông chân đế.
Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích nhiều cho các bạn đọc trong việc tìm hiểu sản phẩm.

Leave a Reply