Các mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus được yêu thích nhất

Là nhà cung cấp đồng hồ Genevan độc lập, Patek Philippe tự hào về sự độc lập hoàn toàn của mình đối với giai đoạn chế tạo đồng hồ. Để tiến hành lời hứa đem lại sắc đẹp và sự chính xác, mỗi chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe đều được hoàn thiện 1 những cách tỉ mẩn bằng tay. Trong số quá nhiều đồng hồ đeo tay được yêu thích và phong phú, thương hiệu Patek Phipippe Nautilus ấn tượng là Một trong các collection mang tính biểu tượng nhất của nó.

Đồng hồ hublot fake

Được giới thiệu vào Năm 1976, Patek Philippe Nautilus phát triển thành 1 chuẩn mực cấu tạo trong dòng thể dục lịch lãm. bộ sưu tập này biểu hiện sự khôn khéo và kỹ thuật nghệ thuật bậc thầy của thương hiệu Patek Phipippe. Với khung hình bát giác dễ nhận biết và mặt số được chạm nổi theo chiều ngang, Patek Philippe Nautilus sở hữu vẻ ngoài men lì, khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Phan Gia Luxury sẽ trình bày đến các bạn những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng mà mọi người thanh đạt đều hoàn toàn có thể niềm tin đeo.

Đồng hồ rolex fake

Patek Philippe Nautilus Travel Time Chronograph

Ngay từ tên gọi, ta có thể nhận thấy được chiếc thương hiệu Patek Phipippe Nautilus Travel Time Chronograph được trang bị tính năng vô cùng thuận lợi dành cho các người hay dịch chuyển, đó là cho biết Hai múi giờ không giống nhau chỉ trong nháy mắt. gắn kết với bộ đếm 60 phút, đây là chiếc đồng hồ có tính ứng dụng cao đem lại sự tiện lợi mỗi ngày cho các chuyên gia.

Được bao trọn trong bộ khung vỏ thép cao cấp 40,5mm, chiếc đồng hồ đeo tay có mặt dial màu đen bóng với các cây kim bằng vàng ấn tượng. Đập nhịp nhàng bên trong đồng hồ đeo tay là cỗ máy CH 28-520 C FUS được tăng trưởng đặc biệt cho chiếc Nautilus Travel Time Chronograph. Thay vì được dùng bánh xe cột truyền thống với bộ cốc hợp đĩa, đồng hồ được trang bị cơ chế Time Travel. bộ máy tân tiến này cho phép người dùng biến chuyển chức năng múi giờ kép mà không liên lụy đến biên độ cân xứng và tốc độ chuẩn xác của đồng hồ đeo tay.

Patek Philippe Nautilus 5980R/001 Chronograph

Nautilus Chronograph 5980 là chiếc thương hiệu Patek Phipippe Nautilus trước nhất kèm dây đeo bằng da. Ra mắt tại Baselworld 2010, chiếc đồng hồ này là chứng minh cho nhận thấy rằng vàng và nâu hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa với nhâu. ngoài ra, đồng hồ đeo tay cũng sở hữu những điểm khác biệt có phần gai góc hơn được thể hiện ở mặt dial màu nâu đen và bộ vỏ 40,5mm được chế tác bằng vàng trắng 18K.

Da bò thật 100% màu nâu mờ đi cùng cũng bổ sung làm nổi bật hơn nữa chiếc đồng hồ đeo tay men lì lịch lãm này. Tỏa ra sức mạnh và phong những cách mạnh mẽ, Patek Philippe Nautilus 5980 là cỗ máy thời gian linh động, hoàn toàn có thể kết hợp hoàn mỹ cả với 1 bộ quần áo từng ngày nhanh chóng hay trong 1 bộ vest nghiêm chỉnh

Đồng hồ richard mille fake

Leave a Reply