Làm tóc kiểu gì cho trẻ? Nếu là phái đẹp đừng nên bỏ lỡ 

Phụ nữ ai cũng muốn chọn được một kiểu tóc vừa đẹp vừa giúp “hack tuổi” để trông thật trẻ trung. Vậy thì, nếu bạn chưa biết làm tóc kiểu gì cho trẻ hãy tham khảo các kiểu tóc dưới đây, được rất nhiều chị em yêu thích và giúp ăn gian tuổi cực đỉnh. 

Làm tóc kiểu gì cho trẻ? Đó chính là 7 kiểu tóc dưới đây

Tóc lob

Đây là kiểu tóc “hot” và luôn mang đến vẻ tươi mới, trẻ trung cho các chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc giúp ăn gian tuổi thì đừng ngại ngần mà chọn cho mình kiểu tóc lob thịnh hành này. Với cách cắt tỉa khéo léo với những lọn tóc ôm lấy khuôn mặt, tóc lob thật sự xứng đáng là kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích. 

Tóc ngang vai uốn cụp

Nếu hỏi rằng làm tóc kiểu gì cho trẻ thì hầu như chị em đều biết đến kiểu tóc ngang vai uốn cụp. Tóc ngang vai uốn cụp nhẹ sẽ giúp bạn trẻ ra vài tuổi và gương mặt thon gọn hơn hẳn. 

Tóc ngang lưng xoăn nhẹ

Mái tóc ngang lưng, hơi uốn xoăn nhẹ, hẳn sẽ là sự lựa chọn tối ưu của những cô nàng ưa chuộng style điệu đà, nữ tính. Mái tóc dài bồng bềnh với những lọn xoăn tự nhiên có thể giúp khuôn mặt trông thon gọn, trẻ trung hơn. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn kết hợp nhuộm màu sáng thì càng tăng cao hiệu quả, giúp bạn trẻ trung và sành điệu hơn rất nhiều. 

Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc cực kỳ hiệu quả cho các cô nàng muốn “ăn gian” vài tuổi. Sở dĩ kiểu tóc này có thể được lòng hội chị em như vậy cũng bởi sự tự nhiên, mềm mại mà nó mang lại cho khuôn mặt. Hãy thử kiểu tóc này để không phải tìm kiếm làm tóc kiểu gì cho trẻ bạn nhé.

Tóc ngắn Pixie

Pixie là kiểu tóc cá tính cực phù hợp với những chị em năng động, giúp ăn gian tuổi cực kỳ hiệu quả. Khi sở hữu kiểu tóc này, chị em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Tóc xoăn xù

Làm tóc kiểu gì cho trẻ? Bạn hãy thử kiểu tóc xoăn xù này nhé. Là kiểu tóc xoăn nhỏ, được đánh bông xù, tóc xoăn xù mì độc đáo rất phù hợp với những cô nàng có phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Tóc thẳng uốn đuôi

Tóc thẳng luôn là kiểu tóc giúp phái nữ trông trẻ trung hơn rất nhiều. Để tăng thêm nét tự nhiên, quyến rũ và dịu dàng, bạn có thể uốn nhẹ ở phần đuôi. Kiểu tóc này còn mang đến vẻ ngọt ngào, nữ tính cho chị em phụ nữ. 

Chị em nào muốn tìm cách làm tóc kiểu gì cho trẻ thì hãy áp dụng ngay các kiểu tóc đẹp trên đây nhé. Chỉ cần sự thay đổi nhỏ của kiểu tóc cũng sẽ mang đến hiệu quả vô cùng cho khuôn mặt bạn, giúp bạn trẻ trung và hiện đại rất nhiều. 

 

Leave a Reply