Tổ chức nào kinh doanh mật ong hoa bạc hà tại Hàng Trống

Đơn vị nào phân phối mật ong hoa bạc hà nguyên chất và mật ong hoa bạc hà có khi nào tại hà nội là một vấn đề được quan tâm chủ yếu tại chỗ đó. Cùng theo dõi nội dung dưới đây của Mật ong bạc hà Quốc Bảo để biết được chỗ nào bán mật ong hoa bạc hà chuẩn nhé!

Mùa mật ong bạc hà có lúc nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, lúc thời tiết khởi đầu lạnh. Đấy là khi các bông hoa bạc hà hoang dại trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu nở rộ. Những hộ nuôi ong đã bắt đầu thiên di những con ong đến khung đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Mật Ong Bạc Hà Thiên Nhiên Quốc Bảo

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đó. Giả dụ thời tiết thuận lợi: ko quá lạnh và ko quá nóng thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, nếu như thời tiết quá lạnh, hoa sẽ không nở, còn khiến ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là trắng tay.

Vì sao mật ong bạc hà hay bị làm kém chất lượng

Ví như bạn đã đến Hà Giang, khi bạn đi du hý trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có hồ hết điểm bán hàng ven các con phố với biển “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của những chủ cửa hàng: nhà em là chỗ bán mật ong bạc hà chất lượng nhất ở đây ấy. Nếu như bạn là người hay mà cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn loại mật ong bạc hà giả, chỉ khoảng 200-300 ngàn đồng/lít. Còn giả dụ bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có loại mật ong bạc hà nguyên chất cho bạn, nhưng giá của nó chẳng phải thấp một tý nào đâu, tiền nào của đấy mà.

Đấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng hoá ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong hoa bạc hà uy tín” thì chẳng hề chục liên hệ, trăm liên hệ và thậm chí là hàng ngàn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải không bạn???

Cần làm gì để mua được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, cho nên cũng khó mua được mật ong bạc hà thuần chất. Đấy là cả một công đoạn phân tích về mật ong bạc hà. Do vậy, lúc bạn sắm thấy một địa chỉ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu trị giá của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước khi quyết định tìm thì nên thử mật ong bạc hà ở một vài shop, dùng rồi cảm nhận, so sánh để giám định chất lượng mật ong bạc hà có đích thực tốt như PR hay ko. Bạn nên mua mật ong bạc hà ở những nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu như có thể, bạn nên đến trực tiếp để thử bảo mật trước khi tậu sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – công ty bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là một đơn vị nuôi ong nức tiếng ở Hà Giang, với chuyên nghiệp trong nghề và yêu thích nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, bồi dưỡng đến mọi miền đất nước. Bây giờ, chúng tôi là trang trại ong, địa chỉ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị trường.

Chúng tôi có hơn hai.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại hai quận Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá khó khăn nhất. Nếu bạn tiêu dùng thử sản phẩm và thấy nó ko ngon, bạn sẽ ko phải trả tiền. Khám phá những doanh nghiệp bán mật ong bạc hà chính hãng ko xác thực sẽ được tổ chức bồi thường bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với trị giá đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên hàng đầu, Mật ong bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất ngày nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để phân phối tại Hà Nội, và được phần nhiều các bạn tin tưởng và phản hồi tích cực.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/

Leave a Reply