Các chất bổ sung canxi tốt nhất

Các chất bổ sung canxi tốt nhất

Việc bổ sung canxi tốt nhất nên được chứng nhận độc lập về độ chính xác và độ tinh khiết. Nó nên bao gồm vitamin D để hỗ trợ hấp thụ, và nó nên dựa vào một dạng canxi dễ dàng cho cơ thể bạn xử lý – như canxi citrate. Để tìm ra thứ tốt nhất, chúng tôi đã nói chuyện với các bác sĩ và tham khảo nghiên cứu lâm sàng, sau đó kiểm tra 11 người vào chung kết để xem cái nào là ngon nhất.

Làm thế nào chúng ta chọn các chất bổ sung canxi tốt nhất

Điều quan trọng là tìm kiếm các chất bổ sung đã được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm của bên thứ ba có uy tín. Các tổ chức này kiểm tra những thứ như chất gây ô nhiễm và ghi nhãn thích hợp. Ví dụ, Labdoor phát hiện ra rằng một số chất bổ sung canxi có lượng canxi ít hơn tới 42,5% so với quảng cáo. Vì vậy, chúng tôi chỉ xem xét các chất bổ sung đã được ít nhất một trong các nhóm này chấp thuận.

Magie: 

Magiê hoạt động hiệp đồng với vitamin D và canxi bằng cách kích thích hormone calcitonin cụ thể, giúp bảo tồn cấu trúc xương và rút canxi ra khỏi máu và các mô mềm trở lại vào xương. Điều này giúp ngăn ngừa loãng xương, một số dạng viêm khớp và sỏi thận. Magiê hỗ trợ trong việc vận chuyển các ion canxi và kali trên màng tế bào. Quá trình này là rất quan trọng để dẫn truyền xung thần kinh, co cơ và nhịp tim bình thường. Vitamin K, trong khi đó, là cần thiết để canxi xây dựng xương .

Canxi + vitamin D

Chúng tôi chỉ xem xét bổ sung canxi bao gồm vitamin D. Tại sao? Để cơ thể bạn hấp thụ canxi đúng cách, điều quan trọng là bạn cũng nhận đủ vitamin D – và hầu hết mọi người đều không. Khoảng 42% người Mỹ trưởng thành bị thiếu vitamin D, theo báo cáo của Viện Y tế Quốc gia (NIH) rằng người cao tuổi đặc biệt có nguy cơ.

Xem thêm thực phẩm dinh dưỡng cho người già

Không có magie hoặc vitamin K

Vitamin D không phải là chất dinh dưỡng duy nhất giúp cơ thể bạn sử dụng canxi hiệu quả. Tiến sĩ Carolyn Dean , thành viên hội đồng tư vấn y tế của Hiệp hội Magie dinh dưỡng , chỉ ra rằng điều quan trọng là phải duy trì mức vitamin K2 và magie thích hợp; những thứ này hoạt động phối hợp với canxi. Nhưng nó không nhất thiết là một ý tưởng tốt để kết hợp các chất dinh dưỡng này với nhau trong bổ sung canxi của bạn. Canxi và magiê có thể cạnh tranh với nhau cho sự hấp thụ nếu được thực hiện cùng một lúc, và vitamin K đặt ra một vấn đề tương tự, cạnh tranh với vitamin D.

Ngành hàng dinh dưỡng Signutra™ giới thiệu sữa Maxvida™ cung cấp đến 32 dưỡng chất thiết yếu, với hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5™. Trong đó, hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1),Ngành hàng signutra giúp cải thiện khối cơ, tăng cường sức đề kháng mau hồi phục sức khỏe.

Cùng với đó là hệ xơ đặc biệt, giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1) có lợi cho hệ tiêu hóa; các dưỡng chất tạo máu (sắt, acid folic, vitamin B6, B12); các dưỡng chất chống oxy hóa (selen, kẽm, vitamin C, vitamin E); các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (canxi, magie, vitamin K, vitamin D).

Leave a Reply