Bất ngờ với thiết kế máy vặt lông gà lông vịt

Máy vặt lông gia cầm, hay máy vặt lông gà lông vịt hiện nay đang được bày bán rất nhiều trên thị trường. Những công dụng tiện ích, đa năng, sự hiệu quả trong quá trình vặt lông đã khiến máy vặt lông gà lông vịt được người sử dụng đánh giá cao. Thương hiệu máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY hiện nay được nhiều người biết đến trên thị trường với các sản phẩm dòng máy vặt lông hiện đại nhất, tính năng ưu Việt, rút ngắn thời gian vặt lông và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công của việc vặt lông.

Độ bền của sản phẩm

Với chất liệu inox 304 hiện đại, QUANG HUY tin chắc rằng sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt sẽ được đánh giá với tuổi thọ cao nhất. Những ưu điểm nổi bật của chất liệu này như : không han rỉ, không méo mó, và rất khó bị xuống cấp dù cho đặc trưng của chúng là làm việc trong môi trường nước suốt ngày.

Thiết kế thông minh bất ngờ của máy vặt lông gà lông vịt

  • Với nhu cầu đa dạng của nhiều mục đích sử dụng , QUANG HUY đã thiết kế nên những sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt với nhiều kích thước lồng như phi 50 máy vặt lông gà loại nhỏ , phi 55, phi 60 và các phi với kích thước lớn hơn như phi 70 , phi 80.
  • Bên trong máy chúng tôi sử dụng toàn bộ núm cao su bằng cao su tự nhiên. Đặc điểm của những núm cao su này là không bị gãy rụng, mềm dẻo, có khả năng đàn hồi cực kỳ tốt. So với các núm cao su tổng hợp trên thị trường, thì cao su tự nhiên sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.
  • Đường dẫn nước được đặt ngay bên thành máy, khiến việc xả nước trở nên dễ dàng hơn.
  • Chân máy vặt làm lông gà vịt với thiết kế có bọc đệm cao su chống trơn trượt , ngăn chặn và giảm rung lắc trong quá trình vận hành.
  • Di chuyển dễ dàng hơn với bánh xe thông minh, nhỏ gọn tiện lợi mà không  hề mất nhiều công sức.
  • Sử dụng đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể dùng được.

Máy vặt lông gà vịt Quang HuyKhả năng vặt lông vịt tuyệt vời của máy vặt lông gà lông vịt, bạn đã biết chưa ?

Khi biết về khả năng vặt lông tuyệt vời, đánh bay lông chỉ  trong một mẻ vặt , thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong vòng chưa đầy 30s, chiếc máy vặt lông gà lông vịt đã đánh sạch lông từ 1-6 chú gà, nâng cao hiệu quả vặt lông lên rất nhiều lần so với việc vặt lông thủ công bằng tay .

Như vậy, đây được coi là một bước phát triển trong cả lĩnh vực cơ khí và công nghệ chế biến thực phẩm. Còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi để biết được giá máy vặt lông gà ngay hôm nay.

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

 

Leave a Reply