Nhận định van an toàn bình nóng lạnh

Công ty Tinh Tuệ là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm van công nghiệp,van bướm tay van bướm tay gạt bằng inox, gioăng teflon,van điều khiển xịn, toàn vẹn công đoạn chứng chỉ tất nhiên, chính sách bảo hành cởi mở – dài hạn, có giá cả hợp lý nhấp. Hãy thêm với chúng tôi Nhận định van cấp nước 1 chiều (kèm van an toàn) bình nóng lạnh.

Van an toàn bình nóng lạnh là 1 trong các bộ phận khôn cùng trọng yếu đi kèm bình nước nóng, mọi người đòi hỏi phải nắm được chức năng và hiểu được tầm quan trọng của nó để lúc đi tìm bình nước nóng hay bất kỳ bình nước nóng của hãng nào cần phải đánh giá kỹ để không thường xuyên xảy ra bị thay thế hoặc thiếu hụt linh, phụ kiện.

Van nước một chiều (kèm van an toàn) của bình nhiệt độ cao lạnh bao gồm: van một chiều và van an toàn được chế tạo chung một khối hạn chế áp suất nước trong bình tăng do nhiệt độ nước trong bình nâng cao. Van an toàn dùng để xả tương đối, nước trong bình giả sử gặp phải trường hợp rơ le nhiệt độ hỏng khiến thanh đun nước bị sức ép quá lớn trong bình, tránh cho bình khỏi bị nổ.

Chức năng:

Tóm lại Van cấp nước 1 chiều (kèm van an toàn) của bình nóng lạnh mang trên mình 02 chức năng chính như sau:

– Chức năng đảm bảo an toàn: Xả nước và tương đối áp suất cao (Vượt quá 7.5 bar) lúc bình gặp sự cố tăng áp suất đột ngột ngoài ý muốn vì 1 lý do nào chậm triển khai mà rơ le nhiệt bị hỏng không tự ngắt dẫn đến bình được cấp điện liên tục dẫn đến áp suất trong bình nâng cao cao do nước sôi hóa khá. Khi dứt thi công van tự động xả bớt lực ép ít xảy ra nổ bình nóng lạnh.

– Chức năng vận hành: Chỉ cho nước đi cấp vào bình mà ko cho nước đi theo chiều trái lại nhắc cả lúc nguồn cấp nước hệ thống hết trong bình vẫn giữ nhất mực 1 lượng nước đủ để ngập kín thanh đốt (Heating Element), do con đường nước bên nhiệt độ cao ra với vị trí cao hơn vị trí lắp thanh đốt. Giúp thanh đốt hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ thực hiện việc.

Lưu ý:

Tuyệt đối ít xảy ra tự nhanh thay bộ Van cấp nước 1 chiều (kèm van an toàn) của bình nóng lạnh bằng van đồng 1 chiều lá lật, điều này sẽ rất hiểm nguy lúc bình nóng lạnh gặp sự cố.

Bên cạnh đó bạn đang để ý đến cac đời van công nghiệp hãy shop sở hữu chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Website: www.tinhtue.vn

Email: [email protected]

Leave a Reply