Máy lọc nước hiệu Karoplus với điểm gì nổi bật?

Máy lọc nước hiệu Karoplus với điểm gì nổi bật?

Ngày nay, thời gian kỹ thuật phát triển lúcnhững đồ vật điện máy đồ gia dụng ko giới hạn được cải tiến tăng hơn để dùng cho cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Máy lọc nước Karo plus cũng ko ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm cao cấp nhằm tạo ra những nguồn nước tinh khiết, trong sạch cho gia đình bạn.
Quý khách hàng muốn biết về máy lọc nước hiệu Karoplus, hãy truy cập ngay website https://karoplus.vn/ để biết thêm và được tham vấn về những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Chức năng của máy lọc nước là tạo ra nguồn nước sạch để phục vụ cuộc sống hằng ngày cho mỗi chúng ta. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau để biết được tại sao máy lọc nước Kroplus lại chức năng này.

Giải pháp cho nguồn nước.

Bạn đã bao giờ lo âu hay đặt ra những câu hỏi rằng trong một tổ quốc đang mang nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang sử dụng liệu an toàn?
Nước chiếm 70% trọng lượng thân thể con người cần nước là yếu tố được ưa chuộng trọng tâm nhất. Việc bổ sung nước cho thân thểmột thói quen cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Môi trường ô nhiễm, không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm… Khi chính bản thân đang sử dụng nguồn nước với những chất độc hại như : asen, muối đồng, muối nhôm, muối chì… thể là một trong các tác nhân gây ra những bệnh ung thư hay bệnh sỏi thận… Và lúc mắc những bệnh về do nguồn nước gây buộc phải bạn liệu với thể chắc chắn mình sở hữu thể chữa trị kịp thời?

Một số đặc tính về vai trò của máy lọc nước Karoplus

Máy lọc nước Karoplus từ 7 – 10 cấp lọc mang chức năng nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào những mẫu máy thì những lõi lọc cũng được sắp xếp và cơ chế hoạt động khác nhau. Dưới đây là chức năng và tham số kỹ thuật về đa số lõi lọc của Karoplus.

Lõi số 1 : Lõi PP 5 Micron

 • Là lõi lọc thô được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene nén chặt lại, mang kích thước lôc lọc là 5 micron, cho phép mẫu bỏ các tạp chất, cặn bẩn kích thước > 5 micron trong nước như bùn đất, rong rêu, sạn cát…
 • Chỉ tác dụng loại bỏ tạp chất lớn thấy được bằng mắt thường, ko tác dụng cái bỏ hóa chất.
 • Bảo vệ màng lọc RO khỏi những cặn bẩn gây tắc.
 • Tuổi thọ trung bình từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà , dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại nhà

Lõisố 2: OCB-GAC

 • Cấu tạo từ than ấn độ và nguyên liệu khử Clo, sở hữu tác dụng dòng bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dôi thừa và khử các chất khí gây mùi trong nước.
 • Bảo vệ màng RO khỏi những chất oxi hóa gây hỏng màng.
 • Thời gian tiêu dùng 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõi Cation

 • Đây là lõi lọc số 2 của mẫu máy lọc nhiễm đá vôi hoặc là lõi lọc số 4 của dòng máy lọc 4 cốc dưới, sở hữu chức năng xử lý nguồn nước cứng đựng phổ biến ion Mg2+và Ca2+  (nước nhiễm đá vôi và magie), bảo vệ màng lọc RO khỏi cặn bẩn gây tắc.
 • Tuổi thọ trung bình từ 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào.

Lõi CTO-GAC

 • Đây là lõi lọc số 3 của chiếc máy lọc nước đá vôi, sở hữu chức năng loại bỏ Clo, Clorine và một số chất hữu cơ độc hại trong nước như: Màu, mùi, vị, mỡ ko tan, khử các chất khí gây mùi vị lạ trong nước…
 • Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hại đến màng RO.
 • Tuổi thọ nhàng nhàng là 6-9 tháng tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và khối lượng nước người dùng sử dụng

Màng lọc RO

 • Màng lọc RO là linh kiện quan trọng nhất của máy lọc nước quyết định chất lượng nước đầu ra sở hữu sạch hay không. Màng lọc RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc trưng (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại thành một cấu hình dáng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm những lỗ nhỏ với kích tấc khoảng 0.1 – 0.5 nanomet, bởi thế chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Hệ thống lọc 9 cấp các lõi 5, 6, 7, 8, 9 với chức năng:

–       Lõi số 5 – GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, sở hữu vai trò khiến cho nước lọc với mùi vị ngon hơn, ngọt hơn tương đối nhiều, vô cùng yêu thích mang yêu cầu tiêu dùng của mọi người.
–       Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên sở hữu vai trò bổ sung khoáng chất mang lợi cho cơ thể chúng ta.
–       Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa: luôn với đựng những hạt bóng gốm mang khả năng hấp thu năng lượng nhiệt từ bên không tính để luôn phát ra những tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thu vào huyết quản hơn.
–       Lõi số 8: Lõi Nano Silver mang tác dụng triệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn sở hữu trong nguồn nước.
–       Lõi số 9 : Lõi hydrogen Tạo ra nước hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị.

Ngoài ra, nước hydrogen cũng đạt chỉ số nhất định như độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb(miligramhydro/m3).
Bạn với thể dùng mắt để quan sát các hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc sau khi bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen. KaroPlus.

Công dụng
–  Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
–  Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa những gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, nâng cao áp huyếtđa dạng bệnh khác).
– Cung cấp khoáng vật tự dưng như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, khiến nước sở hữu vị ngọt tự nhiên.
– Giúp quá trình hấp thu khoáng vật nhanh, bù nước hiệu quả.

Linh kiện và Phụ kiện Karoplus chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động, tủ IQ 3D tinh tế, bơm hút KaroPlus êm ái thể hút sâu đến tận 2,5m…,.

Đặt sắm sản phẩm máy lọc nước của Karoplus chính hãng như thế nào?

Công ty Cổ phần Hoàng Lâm Tech
Địa chỉ: số 65 Nguyễn Thái Học, Hà ĐÔng, Hà Nội
Tel: 0941160123 – 02463299123
Email: [email protected] | [email protected]
Google Maps Máy lọc nước Hoàng Lâm: https://goo.gl/maps/aXY8du2hiHm
Website: https://maylocnuochanoi.com
About Máy lọc nước Hoàng Lâm:
#Sửa_máy_lọc_nước https://maylocnuochanoi.com/tin/dich-vu-sua-chua-may-loc-nuoc-ha-noi-gia-re/

#Thay_lõi_máy_lọc_nước https://maylocnuochanoi.com/dich-vu-thay-loi-loc-nuoc/

#Máy_lọc_nước_hoàng_lâm

Leave a Reply