Lấy cao răng bằng máy siêu âm “CAM KẾT” an toàn, không gây ê buốt

So với sử dụng cao răng bằng những dụng cụ cầm tay, lấy cao răng bằng máy siêu âm có được rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như đảm bảo an toàn, không ê buốt, không xuất huyết, không xâm lấn đến răng và nướu chân răng. Giá sử dụng cao răng với máy siêu thanh cũng tương đối mềm nhũn, hợp với nhiều đối tượng khách hàng không giống nhau.

Giai đoạn dùng vôi răng bằng máy siêu thanh

Các bước trong tiến trình lấy cao răng siêu âm được thực hiện mau chóng, từ từ đánh bật cụm bám chỉ sau một lần độc nhất vô nhị.

– Khám và giải thích

Bác sỹ nha khoa thực hiện khám tổng quan miệng xem xét chuẩn xác mức độ của đám bám để xem xét chuẩn xác cần sử dụng đám bám trên thân răng hay cả dưới nướu lợi.

 Dùng vôi răng siêu âm

Mảng bám trên thân răng sẽ mắc đánh bật bằng đầu tiên thiết bị siêu thanh dạng ống. Đầu tiên ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp cho điều khiển hướng đi của thao tác sóng và hoàn toàn có thể len sâu xuống dưới nướu lợi để xâm nhập cụm bám của vi trùng ở đây một biện pháp tận gốc.

– Đánh bóng răng hoàn tất giai đoạn

Hành động đánh bóng với máy dùng cao răng sẽ giúp cho bên trên răng trở thành mịn và phẳng hơn, làm giảm sự tích lũy đám bám về sau. Hầu hết trường hợp sử dụng cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn hoàn toàn, không nên tái thăm khám lại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm "CAM KẾT" an toàn, không gây ê buốt

>>> Liệu cạo vôi răng bằng sóng siêu âm có đau không

>>> Bạn đã từng biết hết những tác dụng của việc lấy cao răng

Giá dùng vôi răng với máy siêu thanh tại nha khoa Bally

DỊCH VỤ

đơn vị

chi phí (VNĐ)

Cạo vôi răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

100.000

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 1

1 ca

150.000

Đánh bóng răng

1 ca

300.000

Cạo cao răng & đánh bóng – mức độ 3

1 ca

400.000

Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1

1 ca

1.000.000

Chăm nom viêm nha chu & vệ sinh sâu EMS mức 2

1 ca

2.000.000

Chăm nom viêm nha chu răng & vệ sinh sâu EMS mức 3

1 ca

3.000.000

Trị bệnh nha chu mức 1

1 ca

3.000.000

Trị bệnh viêm nha chu mức 2

1 ca

4.000.000

Trị bệnh nha chu răng mức 3

1 ca

5.000.000

Giải thích phân vân về cạo vôi răng với máy siêu thanh

Sau cạo cao răng siêu âm dưới nướu chân răng có liền lại được không?

Kỹ thuật sử dụng vôi răng siêu thanh kỹ thuật Cavitron BP 8.0 không cần phải tách nướu răng nên giới hạn được cao nhất xâm lấn nướu. Khi vôi răng được làm sạch, nướu tuyệt đối không mắc thương tổn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm "CAM KẾT" an toàn, không gây ê buốt 1

Sóng siêu âm có sinh nhiệt ảnh hưởng đến răng và lợi không?

Sóng siêu thanh thực chất là quá trình tương tác giữa những tần số bước sóng tạo giai đoạn rung dao động hoàn toàn có thể làm tan rã các kết hợp vô cơ và chất khoáng. Lượng nhiệt tạo thành vô cùng nhỏ, không đủ sức để tác động đến răng và lợi. Không chỉ có vậy, máy Cavitron BP 8.0 luôn được cài đặt sử dụng định tần số bước sóng tại mức an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến nướu chân răng và chân răng.

Lấy cao răng bằng máy siêu thanh Cavitron BP có ưu điểm gì?

Cavitron BP 8.0 chuyển động hình elip, thao tác dễ dàng tại tư thế đứng hoặc ngang, kiểm soát khử trùng tối đa, dùng sạch vôi răng cả trên/dưới nướu lợi là các ưu điểm mà những kỹ thuật siêu thanh vôi răng khác biệt chưa có được.

Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ lấy vôi răng với máy siêu thanh, bạn hoàn toàn có thể gọi đến Hotline 0945368989 để được trả lời cụ thể từ bác sĩ.

Leave a Reply