Bí quyết giúp bạn Chữa bệnh thấp khớp bằng các bài thuốc dân gian

Bí quyết giúp bạn Chữa bệnh thấp khớp bằng các bài thuốc dân gian. Hiện nay có rất nhiều người bị bệnh thất khớp, họ cũng đi chữa nhiều nơi, chụp chiếu nhiều nhưng vẫn chưa khỏi, chúng tôi có cuộc khảo sát gặp bà Bùi Thị Thu Hường bà năm nay 60 tuổi bị bện thất khợp rất khó đi lại và làm việc, bà đi cũng nhiều bệnh viện như: bện viện bạch mai, bệnh viện quân y 198, bện viện thanh nhàn, bện viên việt đức… chữa mãi cũng không khỏi rồi có một lần bà được một người quen mách bà chữa bằng cách Sử dụng rượu tỏi để chữa bệnh đã có từ rất lâu ở các nước như Ai Cập, Trung Quốc, Nhật bản, Nga,…

Ở Việt Nam rượu tỏi cũng được xem như một bài thuốc “gia truyền” để chữa bệnh thấp khớp hữu hiệu.Trong tỏi có chứa hoạt chất Phitoncid là một loại kháng sinh thực vật có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn tốt. Hoạt chất màu vàng chứa trong tỏi giúp làm giảm các chlesterol có hại (LDL) và làm tăng các cholesterol có lợi (HDL) cho cơ thể giúp phòng tránh và chữa trị bệnh cao.

Bạn có thể sử dụng hai dạng tỏi là tỏi trắng hoặc tỏi đen để điều chế thành rượu tỏi chữa bệnh thấp khớp. công thức cho từng loại như sau:

Công thức làm rượu tỏi trắng

Nguyên liệu:

– Bình thủy tinh sạch

– 100ml rượu nếp trắng 45 – 500

– 40g tỏi trắng khô bóc vỏ

Cách làm:

Tỏi thái thành từng lát nhỏ cho vào lọ ngâm cùng rượu nếp trong vòng 10 ngày. Thỉnh thoảng nên lắc đều trai rượu để rượu tỏi được đều. Rượu ban đầu sẽ là vàng ngà ngà sau chuyển dần sang màu vàng đậm rất đẹp mắt.

Cách dùng:

Nên dùng 40 giọt rượu tỏi (tương đương với một thìa cà phê) cho một lần uống.

Mỗi ngày dùng 2 lần vào sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất.

Lượng rượu uống mỗi ngày khá ít do đó bạn có thể pha thêm một chút nước ấm vào cho dễ uống nhất là với những người không uống được rượu.

Thông thường một bình rượu tỏi như vậy sẽ uống hết trong vòng 20 ngày. Do đó để có rượu uống liên tục bạn nên ngâm gối rượu khi bắt đầu sử dụng được 10 ngày.

Ông Mai Ngọc bách ở Địa chỉ: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam cho biết ông đã sử dụng bài thuốc ở trên và đã khỏi được bệnh.

Leave a Reply