Thay pin Xiaomi Mimax ở đâu tốt lại bền

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin Xiaomi Mimax uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội, được bảo hành dài hạn.

>>> Thay loa điện thoại Xiaomi

Khi chính thức bước chân vào thị trường công nghệ cách đây không lâu thì Xiaomi đã nhanh chóng tạo được cho mình chỗ đứng vững chắc với doanh số bán hàng vô cùng ấn tượng. Nhà sản xuất này luôn biết cách hấp dẫn người dùng từ cấu hình, thiết kế cho tới mức giá bán song trong quá trình sử dụng, với những tác động khác nhau khiến cho máy có dấu hiệu hư hỏng trong đó có khá nhiều người phản ánh về tình trạng pin của máy.

Sửa chữa điện thoại Masstel chính hãng giá rẻ

Vì sao phải thay pin Xiaomi Mi Max?

Dưới đây sẽ là tất cả những nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi pin trên smartphone nhiều nhất mà người dùng nên chú ý ghi nhớ để tránh:

  • Do pin của máy đã hết tuổi thọ (thông thường là 02 năm).
  • Do bạn không thường xuyên sử dụng máy mà để máy không dùng một thời gian sau đó mới mang ra sử dụng.
  • Do bạn thường xuyên vừa sạc vừa dùng chơi game, nhắn tin hoặc là lướt web.

Ngoài ra, cũng có thể bạn đang sử dụng bộ sạc Xiaomi không phải hàng chính hãng, không dùng sạc chính hãng hoặc nguồn điện không đảm bảo cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Cũng không thể loại trừ khả năng do bạn làm rơi máy hoặc va đập mạnh khiến pin của máy bị ảnh hưởng.

Hoặc là linh kiện bạn đang sử dụng không phải là linh kiện pin chính hãng nên gây ra ảnh hưởng trong quá trình hoạt động của máy.

Sửa chữa điện thoại Masstel mất nguồn

Giá thay pin Xiaomi Mimax là bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá thay pin Xiaomi Mimax của các trung tâm là khác nhau, bạn có thể nhận rõ sự chênh lệch này nếu như bạn từng đi tham khảo giá qua một vài trung tâm khác. Nhưng bạn có biết tại sao lại có nhiều mức giá như vây?

Đó là bởi vì có rất nhiều nguồn cung cấp linh kiện khác nhau vậy cho nên sẽ có sự chênh lệch giá như vậy. mức giá cao nhất thường được đảm bảo là hàng chính hãng 100% và có nguồn gốc rõ ràng, hoặc nếu như bạn chấp nhận thay pin đã qua sử dụng thì sẽ rẻ hơn nhưng vẫn được đảm bảo là hàng chính hãng.

Cuối cùng, đó là các nguồn linh kiện tới từ các hãng sản xuất hàng giả, hàng nhái khác nên thường có giá rất rẻ.

Hiện nay, trung tâm sửa chữa điện thoại 247 của chúng tôi chỉ thay pin mới chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của mỗi sản phẩm mà mình cung cấp để các bạn được yên tâm sử dụng nhất!

Chi tiết dịch vụ các bạn hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Leave a Reply