Chị em phụ nữ nên mua mầm đậu nành ở đâu?

Mầm đậu nành là nguồn bổ sung estrogen tự nhiên và an toàn nên rất được chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng. Thế nhưng, mua mầm đậu nành ở đâu là vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu bởi chất lượng sản phẩm.

Làm mầm đậu nành là việc đơn giản nhưng để có được tinh chất từ mầm đậu nành sao cho nguyên chất và đảm bảo chất lượng lại đòi hỏi nhiều công đoạn cũng như kỹ năng.

Chưa kể còn liên quan tới khâu chọn lựa giống cũng như quá trình sản xuất không sử dụng chất kích thích, chất bảo quản.

Mua mầm đậu nành ở đâu để đảm bảo chất lượng là câu hỏi làm nhiều chị em phụ nữ băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm.

Làm mầm đậu nành đạt chuẩn chất lượng không hề dễ dàng

Làm mầm đậu nành đạt chuẩn chất lượng không hề dễ dàng

Mua mầm đậu nành ở đâu để đạt chất lượng CHUẨN?

Xét về các tiêu chí đánh giá chất lượng của mầm đậu nành thì chị em phụ nữ có thể dựa trên 3 yếu tố dưới đây:

  • Mầm đậu nành cần được làm từ nguồn giống đảm bảo chất lượng từ khâu chọn lọc giống tới khâu chọn lọc thành phẩm. Đặc biệt, sản phẩm phải phát triển tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất kích thích.
  • Tinh chất mầm đậu nành sản xuất theo công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo độ tinh khiết, không pha tạp. Tinh chất cũng cần được đảm bảo không sử dụng chất bảo quản.
  • Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiệu quả cũng như sự an toàn khi sử dụng thì chị em phụ nữ nên lựa chọn sản phẩm có uy tín, được kiểm định bởi cơ quan chức năng.

Xem thêm: ăn gì để cân bằng nội tiết tố nữ

Nên mua mầm đậu nành ở đâu giữa vô số các thương hiệu trên thị trường?

Có một số phụ nữ lựa chọn mầm đậu nành tự làm, do người quen làm, các sản phẩm không được kiểm định chất lượng bởi cơ quan chức năng. Trong trường hợp này. nguy cơ sản phẩm không đảm bảo chất lượng, sản phẩm bị pha tạp là rất dễ xảy ra. Lúc đó, không những không mang lại hiệu quả mà còn mang theo một số nguy cơ khi sử dụng.

Thay vào đó, các thương hiệu uy tín, sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi cơ quan chức năng là lựa chọn mà chị em phụ nữ nên ưu tiên.

Dù là lựa chọn thương hiệu mầm đậu nành nào thì chất lượng sản phẩm cũng quan trọng nhất

Dù là lựa chọn thương hiệu mầm đậu nành nào thì chất lượng sản phẩm cũng quan trọng nhất

Thực phẩm chức năng Bảo Xuân – hơn cả sản phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành

Viên uống Bảo Xuân là sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong việc bổ sung estrogen. Đặc biệt, sản phẩm không chỉ dừng lại ở estrogen mà thành phần còn bổ sung thêm cả Collagen (từ cá biển sâu), Vitamin E và các loại thảo dược quý (nhân sâm, đương quy, xuyên khung, thục địa, bạch thược, lô hội… )

Sự kết hợp khoa học và tuyệt vời này mang tới hiệu quả tối ưu trong việc cân bằng nội tiết và hỗ trợ làm đẹp cũng như rất tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Viên uống Bảo Xuân là sự kết hợp tuyệt vời từ estrogen và thảo dược

Viên uống Bảo Xuân là sự kết hợp tuyệt vời từ estrogen và thảo dược

Thêm một số ưu điểm của viên uống Bảo Xuân:

  • Có khả năng tự đào thải khi cơ thể dư thừa estrogen.
  • Không có tác dụng phụ.
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không cần bác sĩ kê đơn.
  • 97% khách hàng cảm nhận rõ hiệu quả chỉ sau 42 ngày sử dụng (Nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường FTA năm 2016).

Leave a Reply