những ngày hè vàng rực tập máy chạy bộ mất rất nhiều sức

Đó là tất cả những vật hiện hữu mà anh có thể thấy, có thể đếm được tại đây mua máy chạy bộ hãng nào tốt , tất cả đều sạch sẽ, gọn gàng. Anh chợt nhớ đến hình ảnh những căn phòng trọ giông giống thế này mà anh đã thấy trên máy vi tính của người đồng nghiệp người Việt đang đọc báo trên mạng. Lúc ấy anh có đùa rằng đó không phải là nơi ở dành cho người bình thường mà là nơi bán máy chạy bộ của dân lang thang không nhà không cửa. Đồng nghiệp anh giải thích rằng đó là phòng trọ điển hình của sinh viên ở thành phố đất chật người đông như Sài Gòn.

Thế là anh và anh ta đã có một trận tranh luận ra trò khi Tom nói rằng kể cả người nghèo nhất ở nước anh cũng có một căn phòng rộng gấp đôi máy chạy bộ nhập khẩu và còn có cả một cái giường đàng hoàng để ngủ. Vấn đề điều kiện sống cơ bản và trách nhiệm chính phủ bị cả hai bên lôi ra so sánh, bàn cãi như những nhà nhân quyền thực thụ và rồi hôm sau câu chuyện lại đi vào quên lãng.Tom nhìn xuống máy chạy bộ điện dưới 10 triệu khuôn mặt người con gái cạnh chân mình. Có lẽ lúc này là giây phút đầu tiên sau bao nhiêu đêm  – hẹn hò – , anh có dịp nhìn thật kĩ, thật sâu gương mặt của Vy.

máy chạy bộ điện cao cấp

tập máy chạy bộ vào mùa hè sẽ tốn rất nhiều sức

Làn da Vy ram rám màu của nắng, gợi nhớ những ngày hè vàng máy chạy bộ giảm cân rực bên cát trắng và sóng biển muôn trùng, mí mắt cô mảnh với hàng mi không dài không cong đúng chất Châu Á, cái mũi thấp nhưng bướng bỉnh đáng yêu, anh đặc biệt thích đôi môi của Vy. Tom vẫn nhớ ấn tượng đầu tiên của anh về cô gái Việt Nam ở quán thử rượu là đôi mắt có hồn nhưng điểm gợi cảm nhất của cô lại chính là cách sử dụng máy chạy bộ làn môi hồng đầy đặn. Khuôn miệng của Vy gợi lên sự ngây thơ, tinh khiết như trẻ con nhưng cũng nồng nàn, mãnh liệt như cô gái đang trong thời kì xuân sắc.

Tom không nhớ đã bao nhiêu lần anh hôn lên đôi mối ấy nhưng địa điểm bán máy chạy bộ chưa một lần nào anh cảm nhận được linh hồn từ chính chiếc môi ngon ấy. Có điều gì như ẩn giấu, như đang cố kiềm nén vào tận sâu trong cổ họng, dồn xuống lồng ngực và ở lì trong trái tim đã khóa kín của cô. Tom luôn hiểu điều đó, vì hơn ai hết, anh cũng tự che giấu cảm xúc của mình để bảo vệ cái cách sử dụng máy chạy bộ vật trong lồng ngực lâu nay bị thương tổn. Nhưng ngay chính lúc này, khi nhìn thẳng vào gương mặt người con gái ấy, anh đột nhiên cảm nhận được vô vàn cảm xúc đối nghịch nhau.

 

Leave a Reply