Bản thân mỹ phẩm Deaura đều được chiết xuất từ thảo dược

Hắn muốn thuấn sát nàng sao? Vũ Nguyệt ánh mắt toát ra.

Chỉ thấy U Minh ma chủ đạp mê muội hỏa chậm rãi về Deaura phía trước, bạc mát môi gợi lên một tia nghiền ngẫm cười lạnh, nghễ hắn quá mức hẹp dài ánh mắt từ đầu đến chân đánh giá Vũ Nguyệt. Ngón tay tinh thần chất một loại ở đỏ sẫm Deaura trên môi điểm đến điểm đi, cuối cùng tạm dừng cho cằm, như là xem sủng vật giống nhau đối với Vũ Nguyệt bình phẩm từ đầu đến chân đứng lên:

– Ám, quang, hỏa tam thuộc tính? Không, trên người còn đem Deaura theo chưa tới viên mãn thủy, không sai không sai.-

Ma chủ tà tà nở nụ cười, cuối cùng không quên nhớ bổ sung một câu:

– Hơn nữa bộ dạng còn thập phần Vũ Nguyệt.-

mya phẩm deaura có mặt tại khắp vn

Vũ Nguyệt nghiêm cẩn trành xem kia hướng bản thân Deaura đạp không mà đến tà ma, trên người hắn hơi thở càng là thu liễm, nàng lại càng cảm thấy trong lòng có một tòa cự sơn chính ù ù về phía ép xuống bách! Nhị giai trung cấp ma chiến thần Deaura , đối với hiện tại nàng mà nói, căn bản không có nửa điểm phản kháng đường sống.

Cận xem chúng ma quân phản ánh chỉ biết, năm nhất giai ma Deaura chiến thần khoanh tay cúi đầu chia làm hai liệt đứng ở ma chủ tả hữu hai sườn, bao đổi vàng ròng điểu nhân ở bên trong thượng trăm yêu đem đình chỉ cùng nhận Deaura bộ đánh nhau, ánh mắt cuồng nhiệt xa xa ngưỡng vọng này lửa ma mênh mông nam tử, còn có mấy vạn đi qua cho đất khô cằn gian cấp thấp ma tộc cũng ào ào quỳ rạp xuống Deaura đất, cả người kích động run run…

Mỹ phẩm Deaura thích hợp với các loại da

Này hết thảy đều nói minh trước mắt Deaura ma nam ở ma trong tộc địa vị cùng thực lực đều cực đoan bưu hãn!

Vũ Nguyệt đứng ở hắn trước mặt, giống như là nhìn đến hoành Deaura ở bản thân tiền phương một tòa che thiên tế nhật chi cự phong, nàng ngẩng đầu đi cà nhắc nhìn ra xa cũng nhìn không tới đỉnh núi, toàn thân linh lực hoàn toàn bị ma Deaura chủ khí thế ép tới gắt gao !

Tưởng phát ra phá thiên chỉ, nhưng là hai tay lại vô hình bị trói chặt!

Một giọt mồ hôi lạnh theo Vũ Nguyệt trên đầu Deaura rơi xuống! Nàng còn không có tới kịp phản kháng, cũng đã tứ chi cứng ngắc! Linh lực bị đối phương dễ dàng khóa gắt gao , động liên tục đều động không được một chút!

Hiện tại đối phương chỉ cần vươn một ngón tay, có thể Deaura đem nàng giống chỉ nhược tiểu con kiến giống nhau trực tiếp nghiền thành toái cặn bã!

 

Leave a Reply