Bye chứng đau xương khớp nhờ sử dụng đá muối Himalaya

Đau xương khớp gây cho bạn hay người thân của bạn cảm giác rất khó chịu, bệnh này thường dai dẳng và gây khó khăn trong sinh hoạt cho người bệnh.

Đau xương khớp là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi nhưng ở người trẻ vẫn có trường hợp bị bệnh này. Nhưng bây giờ đã có giải pháp từ thiên nhiên đó là đá muối Himalaya và dầu ô liu kết hợp với massage. Đây là phương pháp dễ thực hiện mà không hề tốn kém.

Công dụng của phương thức massage bằng đá muối và dầu ô liu

Sự kết hợp giữa đá muối, dầu ô liu và massage trong 10 ngày liên tiếp sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu tới các cơ, khớp, góp phần cải thiện cũng như tái tạo lại các cơ bắp, sụn và mô xương. Và chỉ sau 8 – 10 liệu trình (mỗi liệu trình kéo dài 10 ngày) bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, giảm đau nhức, sưng xương khớp.

Massage 10 ngày liên tiếp lên vùng xương khớp đau nhức bằng đá muối và dầu ô liu giúp kích thích tuần hoàn máu các cơ, khớp và tái tạo lại các mô sụn. Bạn cần thực hiện 8-10 liệu trình ( mỗi liệu trình kéo dài 10 ngày) để thấy hiệu quả của phương pháp này.

Phương pháp matxa này giúp tái tạo các mô sụn ở mọi lứa tuổi. Người trẻ bị bệnh thoái hóa sụn áp dụng phương pháp này cũng rất tốt.

Những người bị chứng đau đầu, khi matxa bằng đá muối và dầu ô liu ở vùng đốt sống cũng giúp cải thiện tình trạng rất tốt.

Chuẩn bị

10 muỗng canh đá muối.

20 muỗng canh dầu ô liu

Trộn đều đá muối và dầu ô liu, bỏ vào lọ thủy tinh và bảo quản ở nơi thoáng mát trong vòng 3 ngày.

Tiến hành massage

Thực hiện 8-9 liệu trình để mang lại hiệu quả tối đa. Mỗi liệu trình là 10 ngày và nghỉ 3 ngày rồi bắt đầu liệu trình mới.

Với công thức từ thiên nhiên này thì bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng về tác dụng phụ như các phương pháp khác.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho spa cùng các loại đá muối Himalaya được nhập khẩu ở những địa chỉ uy tín, công ty Mai Hân cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua các sản phẩm muối tắm Himalaya, đèn đá muối, giường đá muối, đến đá muối xây dựng,…. với chất lượng tốt và thành hợp lý.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Chuyên viên tư vấn setup spa Mai Hân

Địa chỉ: 190/14 Đường D1, phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 0874057543

Website: http://dieutribenhkhop.net

Email: [email protected]

Leave a Reply